Alinda logo dark

Technology

Venus Viva Fractional RF Laser

The Medi alinda botox cover

Venus Viva - Fractional RF

รักษาแผลเป็น หลุมสิว

Venus Viva ช่วยอะไรได้บ้าง

  • รักษาหลุมสิว
  • รักษารอยแผลเป็น
  • ลดเลือนริ้วรอย
  • กระตุ้นการสร้างคลอลาเจน
  • ยกกระชับผิว

Venus Viva Fractional RF รักษาแผลเป็น หลุมสิว

ถ้ารักษาหลุมสิว Fractinal RF คือเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับการแก้ไขหลุมสิว ซึ่งVenus Viva เป็นทคโนโลยีที่เดอะเมดิ อลินดาคลินิก เลือกมาใช้ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน ใบหน้าเรียบเนียน Venus Viva สามารถส่งพลังงานลงลึกถึงชั้นที่จะช่วยรักษาแผลเป็นและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมรวมคลื่นวิทยุ Nano Fractional (RF) และเทคโนโลยี Smart Scan สามารถควบคุมการปล่อยพลังงานได้อย่างแม่นยำในทุกชั้นผิวผ่าน pin ขนาดเล็กทั้ง 160 pins จึงทำให้เกิดแผลที่มีขนาดเล็กในระดับไมครอน(3000ไมครอน)เกิดรอยแดง(Abalation) ที่ผิวหนังชั้นบน(Eqidermis)เพียงเล็กน้อย และใช้เวลาการพักฟื้นสั้นและหายไปอย่างรวดเร็วครอบคลุมพื้นที่ในการรักษาได้มาก และส่งมอบพลังงานอย่างสม่ำเสมอ

Venus-Concept_The medi alinda (1)

Looking for the best solution for yourself?

กำลังมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตัวคุณเองใช่หรือไม่ The Medi Alinda พร้อมให้คำแนะนำและคำปรึกษา

Venus Viva Diamond Gold – Face Lift ยกกระชับ

สุดยอดนวัตกรรมทางการแพทย์ด้านRadio Frequency(RF) เพื่อสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการแก้ปัญหาผิวขาดความกระชับ ความหย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ ผิวเหี่ยวย่นบริเวณคอ รวมไปถถึงผิวแตกลาย ด้วยการส่งพลังงานคลื่นความถถี่วิทยุที่มีความถี่1MHz และ 460KHz กับเทคโนโลยีที่ควบคุมการปล่อยพลังเป็นจังหวะกระจายทั่วพื้นที่อย่างแม่นยำ สู่ผิวชั้นหนังแท้(Dermis) เพื่อสะสมอุณหภูมิที่เหมาะสมในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างเซลล์ผิวซึ่งทำหน้าที่ผลิตคอลลาเจอและอิลาสติน(Fibroblast) โดยการรักษานี้จะช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัย โดยไม่ต้องผ่าตัดให้มีแผลหลังทำ

Dimond RF Venus (1)

Book Appointment

จองคิวปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับ CoolSwiss Prime ไม่มีค่าใช้จ่ายก่อนเข้ารับการรักษาจริง

Venus Viva เหมาะกับใคร

เหมาะกับผิวที่ต้องการการฟื้นฟู ด้วยประสิทธิภาพใสการส่งพลังงานความร้อนลงไปได้ลึก ถึงชั้นหนังแท้(Dermis)ทำให้เกิดการสะสมของอุณหภูมิที่เหมาะสมในการกระตุ้นคอลลาเจนและไฟโบรบลาสต์ จนทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างเนื้อเยื้อภายในจึงทำให้ผิวตึง ลดเลือนริ้วรอย กระชับรูขุมขน รักษาหลุมสิว ใบหน้าเรียบเนียน 

การผสาน 2 เทคโนโลยีดังกล่าวทำให้ VENUS VIVA แตกต่างจากเทคโนโลยี Fractional RF เดิม คือเห็นผลการรักษาได้ชัดเจนกว่า เจ็บน้อยกว่า หลังทำแสบแดงน้อยกว่าไม่จำเป็นต้องประคบเย็น เกิดสะเก็ดขนาดเล็กและหลุดเร็วกว่ามาก บางเคสรู้สึกเพียงเป็นขุยแห้งๆ 2-3 วัน ที่สำคัญคือสามารถลดการเกิด PIH หรือรอยดำหลังสะเก็ดหลุดได้มาก ทั้งหมดนี้ทำให้ VENUS VIVA ผ่านการรับรองจากอย.อเมริกา(USFDA) และได้รับรางวัลการันตีจากวงการแพทย์ว่าเป็นเครื่องมือรักษาผิวที่ดีที่สุด “The Best Skin Enhancement Device” จากประเทศแคนาดา

การดูแลหลังทำVenus Viva

  • หลังรับบริการ 1-3 วันแรก งดแต่งหน้า งดทาครีมบำรุง แต่สามารถล้างหน้าได้ โดยล้างด้วยน้ำเปล่าและซับหน้าให้แห้ง ทาได้เฉพาะครีมAAตามแพทย์สั่ง งดการเผชิญหน้ากับแสงแดด
  • หลังรับบริการ วันที่ 4-7 เริ่มแต่งหน้าเบาๆได้ งดแต่งหน้าจัด รองพื้น สามารถทำความสะอาดหน้าได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ไม่มีเม็ดสครับ หลีกเลี่ยงการออกแดด แนะนำให้ทาครีมกันแดดที่มีSPF30ขึ้นไป สามารถถทาผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่นชื่น(Moisturizer)ในบริเวณที่รักษาได้บ่อยเท่าที่ต้อวการ เพื่อป้องกันผิวแห้ง ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ที่อาจทำให้ผิวระคายเคือง
  • ควรดื่มน้ำให้มาก รับประมานผัดผลไม้ที่มีวิตามินซี วิตามินอี เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและนำไปใช้ในการสร้างคอลลาเจนให้แก่ผิว
  • งดการนวดหน้า ทรีทเม้นท์ หรือ เลเซอร์อื่นๆ เป็นเวลา2สัปดาห์
  • หากมีข้อสงสัย หรืออาการผิดปกติ ควรแจ้งให้ทางคลินอกทราบโดยทันที*
the medi alinda face service 03 (1)